Wifi cho Khách sạn


Wifi cho khách sạn – hotel – Hay giải giải pháp wifi cho khách sạn dùng khi khách hàng tới khách sạn điều đầu tiên mà họ nghĩ đến trong thời gian chờ Check in là xem thông tin trên SmartPhone, Laptop hoặc Tablet để cập nhật sớm nhất thông tin.

Để làm điều đó, khách hàng ngay lập tức sẽ sử dụng sóng Wi-Fi để truy cập Internet và Load những thông tin: E-mail, cuộc hợp kế tiếp, thời gian làm việc, lịch trình, thời tiết hiện tại và cả những ngày sắp tới ở vị trí đang lưu trú tại hotel này như thế nào.

Nếu ngay lập tức khách hàng đã tự kết nối thiết bị của mình vào hệ thống mạng wifi hiện có của khách sạn rất nhanh và tốc độ tốt thì ấn tượng của khách hàng rất tốt.

Hệ thông wifi cho khách sạn

wifi cho khách sạn là gì?

wifi cho khách sạn là hệ thống các thiết bị phát sóng Wi-Fi được lắp đặc và bố trí toàn bộ các khu vực Sảnh, Hành lang, Khu cafe, phòng chờ khách sạn giúp giải quyết tình trạng wifi khách sạn yếu  Các khu vực này được kết nói sóng wifi tốt nhất, nhanh và ổn định tại Hotel.

Hệ thống mạng wifi hotel

Chọn công ty chuyên giải pháp wifi cho khách sạn có kinh nghiệm

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị wifi chuyên dụng trên thế giới đã có đại lý hoặc nhà phân phối tại việc nam nhưng ở một rừng sản phẩm, một rừng thiết bị bộ phát wifi chuyên dụng loạn như hiện nay thì ngay cả nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghành CNTT và Viễn Thông cũng chưa chắc tự tin đưa ra dòng sản phẩm phù hợp cho đặc thù từng Hotel – Khách sạn hay Resort.

Thấu hiểu được vấn đề đó, Công ty TNHH Giải Pháp Phú Yên Xanh là một trong những nhà cung cấp Giải pháp phủ sóng wifi chuyên dụng cho Khách sạn – Hotel, Resort, Trường học, Làng đại học, Sở thú, Khu vực công cộng, ký túc xá, … Hay hệ thống kết nối vô tuyến truyền dẫn tín hiệu internet hay camera về trung tâm ở vài Km đến vài chục Km. Chúng tôi tự hào đã triển khai và bàn giao rất nhiều hệ thống giải pháp phủ sóng Wi-Fi cho rất nhiều khách hàng, bạn có thể tham khảo: Khách Hàng

One Comment Add yours

  1. Hãy chọn cho mình giải pháp phù hợp cho phủ sóng wi-fi ở khách sạn mình!

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s