Wifi trường học


Giải pháp mạng wifi cho trường học ứng dụng sản phẩm wifi chuyên dụng chuẩn công nghiệp. Việc sử dụng mạng Wi-Fi 802.11s tại trường học là một giải pháp tốn ít chi phí nhất nhưng mang lại lợi ích cao nhất cho Học sinh, Sinh viên cùng các thầy cô giáo trong các thông tin liên lạc giữa phụ huynh và giáo viên dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ thống phủ sóng wifi trường học

Giải quyết các yêu cầu kết nối lớp học tạm thời để mở rộng việc tối ưu hóa cho tất cả các ứng dụng chạy trên nó. Cho phép quản lý tập trung đơn giản cùng với khả năng giám sát lớp học độc đáo để kiểm soát khi cần thiết.

Giải pháp wifi cho trường học

Việc giáo dục hiện nay không còn đơn thuần chỉ là văn bản, mà nó còn cần kèm theo Hình ảnh và Video chất lượng cao để sinh viên có thể nghiên cứu và học tập thật chi tiết và tương tác phải cực nhanh bởi phần cứng thiết bị máy tính và cầm tay hiện nay đủ khả năng, chỉ còn vấn đề cốt lổi là Internet.

Cáp mạng truyền thống hiện tại chỉ 100MB chưa theo kịp, với sóng Wi-Fi chuẩn 802.11s của Hệ thống super wifi mang lại băng thông lớn 300Mbps và đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu hiện tại tốt nhất mà không bị dán đoạn.

Giải pháp wifi Sau khi tiến hành lắp đặt Demo chạy thử chúng tôi phối hợp cùng bộ phận CNTT, cán bộ IT của trường để đi đo kiêm toàn thể xung quanh trường xem đã phủ sóng hết chưa?

Đồng thời giám sát hệ thống phủ sóng wi-fi hiện tại có gặp trục trặc về điện lưới hiện tại, độ suy hao do thiết bị, độ nhạy thu từ các Antenna lắp ngoài trời hoặc bên trong trường có bị nhiễu kênh sóng hay giao thoa sóng có tốt không?

Việc nhiễu sóng là điều cực kỳ quan tâm hàng đầu nhằm mang lại vùng phủ sóng rộng nhưng tốc độ kến nối không giảm.

Khả năng kết nối tự động – Mesh sóng lưới có nhanh chóng và tiện lợi ngay lập tức không? Cần giải trình ngay lập tức sự cố xấu nhất nếu tổng thể mất kết nối.

Router hoặc Server đã đủ đáp ứng lượng truy cập cùng lúc trên nềnh sóng Wi-Fi hiện tại không? Cần xát thực theo các phương thức nào và quản lý bằng cách nào hiệu quả và nhanh chóng nhất?

Đào tạo và triển khai rộng rãi

Việc đào tạo và hướng dẫn sử dụng cũng như quản trị hệ thống W-Fi chuyên dụng công nghệ thông minh – chuẩn công nghiệp hoặc các công nghệ Wifi chuyên dụng khác rất đơn giản và nhanh chóng dù ở bất cứ đâu.

Giải pháp wifi cho trường học được Công ty TNHH Giải Pháp Phú Yên Xanh cung cấp không ngoài mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu cộng đồng nói chung và trường học nói riêng.

One Comment Add yours

  1. Giải pháp wifi cho trường học không thể thiếu với lượng Sinh viên và Giáo viên cần nguồn tài liệu lớn trên internet.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s